- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem506
Mã số BC188
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1041 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 87g174%
- Fat 67.6g87%
- Carbs 19.9g7.3%
- Net Carbs 9.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Phết dầu ăn lên khay nướng rồi xếp các miếng gà xuống dưới cùng
Trải bông cải xanh lên trên, sau đó cho ½ lượng phô mai vào. Dùng một cái bát, trộn Mayonnaise với nước cốt gà, muối, tiêu và chanh
Rưới lên trên thịt gà, rắc phần phô mai còn lại, đậy khay nướng bằng giấy nhôm và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút
Bỏ giấy nhôm ra và nướng tiếp trong 20 phút. Thưởng thức nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Gà hầm bông cải xanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Phết dầu ăn lên khay nướng rồi xếp các miếng gà xuống dưới cùng
Trải bông cải xanh lên trên, sau đó cho ½ lượng phô mai vào. Dùng một cái bát, trộn Mayonnaise với nước cốt gà, muối, tiêu và chanh
Rưới lên trên thịt gà, rắc phần phô mai còn lại, đậy khay nướng bằng giấy nhôm và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút
Bỏ giấy nhôm ra và nướng tiếp trong 20 phút. Thưởng thức nóng